Khondoi Group

PM, CM, On site service, Sub Contract

 • การให้บริการ

  การให้บริการ

   ทำความสะอาด 1.ไม่ต้องยกเครื่องฟันฝ่าการจราจรเพื่อไปร้านซ่อมอีกแล้ว เพราะทางร้านเราจะส่งช่างฝีมือดีจะไปหาคุณถึงที่บ้านหรือสำนักงาน ไม่ต้องยกเครื่องมาซ่อมที่ร้าน ทำให้เกิดสะดวกสำหรับท่าน2.ทางร้านคิดค่าบริการ + ไม่เกิน 300 บาท เป็นค่าดำเนินการและนำอุปกรณ์ไปยังที่ท่านต้องการ Read More
 • บริการหลังการซ่อม

  บริการหลังการซ่อม

  หลังการซ่อมหากคอมพิวเตอร์ของลูกค้ามีปัญหา ทางร้านซ่อมคอมพิวเตอร์ถึงบ้านดอทคอมจะให้บริการซ่อมคอมพิวเตอร์ผ่านโปรแกรมออนไลน์เฉพาะลูกค้าที่ซ่อมกับเราโดยมีขั้นตอนดังนี้-ดาวน์โหลดโปรแกรม Teamviewer จากนั้นเปิดโปรแกรมขึ้นมา จะปรากฏหน้าตาดังภาพ-แจ้งหมายเลข Your ID และ Password ให้กับทางร้าน Read More
 • Upgraders

  Upgraders

  คอมพิวเตอร์แม่ฮ่องสอนบริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์เดลิเวอรี่ ซ่อมคอมถึงบ้านในราคาสุดประหยัด! ไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องไปเองหรือร้านซ่อม แต่จะมีช่างไปบริการซ่อมถึงที่ รับประกันงานซ่อมโดยช่างมืออาชีพ. ราคาถูกกว่า แจ้งราคาก่อนซ่อมเสมอ ด้วยบริการที่จริงใจ.งานทั่วไปของ คอมพิวเตอร์แม่ฮ่องสอน- งานเกี่ยวกับเว็ปไซค์ ดูแลและอัพเดตเว็ป จดทะเบียนโดเมนเนม การอัพโหลดข้อมูลขึ้น Internet Read More
 • กระบวนการร้าน

  กระบวนการร้าน

  ลูกค้าสามารถติดต่อร้านคอมพิวเตอร์แม่ฮ่องสอนที่เบอร์  087-1911011 ได้ตลอดเวลา หากโทรแล้วช่างไม่ได้รับจะรีบทำการติดต่อกลับภายใน 15 นาที แจ้งอาการเบื้องต้นที่พบ เช่น คอมพิวเตอร์เปิดไม่ติด ใช้งานอินเตอร์เน็ทไม่ได้ ไวรัสเข้าเครื่อง ไม่สามารถเข้าวินโดวส์ได้ เป็นต้น เพื่อให้ช่างประเมินงานและเตรียมความพร้อมสำหรับการเข้าไปหาลูกค้าได้อย่างถูกต้อง และรวดเร็ว Read More
 • นโยบายการรับประกัน

  นโยบายการรับประกัน

          กรณีที่ตรวจพบว่าสินค้าเสียจากการใช้งานปกติ ทางร้านฯ มีลำดับขั้นตอนในการปฏิบัติ ดังนี้1. เปลี่ยนด้วยสินค้ารุ่นเดียวกัน2. เปลี่ยนทดแทนด้วยสินค้ารุ่นอื่นที่ใกล้เคียงกัน โดยทางร้าน ฯ จะแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนเปลี่ยนสินค้า3. เสนอลูกค้า เปลี่ยนสินค้ารุ่นเดิม แต่ตัวใหม่ , ประกันใหม่ โดยลูกค้าจ่ายเงินส่วนต่าง Read More
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5

Upgraders

คอมพิวเตอร์แม่ฮ่องสอน
บริการ ซ่อมคอมพิวเตอร์เดลิเวอรี่ ซ่อมคอมถึงบ้านในราคาสุดประหยัด! ไม่ต้องเสียเวลายกเครื่องไปเองหรือร้านซ่อม แต่จะมีช่างไปบริการซ่อมถึงที่ รับประกันงานซ่อมโดยช่างมืออาชีพ. ราคาถูกกว่า แจ้งราคาก่อนซ่อมเสมอ ด้วยบริการที่จริงใจ.
งานทั่วไปของ คอมพิวเตอร์แม่ฮ่องสอน
- งานเกี่ยวกับเว็ปไซค์ ดูแลและอัพเดตเว็ป จดทะเบียนโดเมนเนม การอัพโหลดข้อมูลขึ้น Internet

 - โหลดรูปจากกล้อง Digital ลงในคอมพิวเตอร์

- เป่า ทำความสะอาดเครื่อง ภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน เมื่อใช้งานไปจะมีฝุ่นและส่งสกปรกต่าง ๆ เข้าไป โดยที่ท่านไม่รู้มาก่อน ภายในระยะเวลา 1 ปีจะต้องมีการเป่าอย่างน้อง 1 - 2 ครั้ง จะทำให้เครื่องของท่านมีประสิทธิภาพที่ดีและน่าใช้ตลอดเวลา
- นำรูปจากกล้อง Digital ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวบันทึกลงในรูปแบบ VCD DVD อัพเกรด ซ่อมบำรุง รักษา เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุดของเครื่อง คอมพิวเตอร์ของคุณ และเราจะมอบบริการที่ดีให้คุณตลอดไป

-รับประกอบคอมพิวเตอร์หาก คุณกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ดีๆ สักตัว ทางร้านพร้อมให้คำปรึกษา ฟรี!! หากคุณไม่มีเวลาเทางร้าน พร้อมประกอบคอมพิวเตอร์ให้ตามสเปคที่คุณต้องการในราคาถูก โดยร้า่นจะแจ้งราคาก่อน เมื่อตกลงราคากันได้แล้วทางร้านก็จะประกอบและบริการส่งคอมพิวเตอร์ให้ถึงที่

-ทำ ความสะอาดคอมพิวเตอร์ บริการ ทำความสะอาดเครื่องคอมพิวเตอร์ ดูด-เป่า ฝุ่นภายในเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่าน ให้สะอาดเอี๋ยมอ่องเหมือนใหม่ พร้อมทั้งลบไฟล์ขยะต่าง ๆ ที่ค้างอยู่ในเครื่องของท่าน ไม่ว่าจะเป็นในถังขยะ , Temporary File , Cookies , Historys ฯลฯ เพื่อให้คอมพิวเตอร์มีพื้นที่เพิ่มมากขึ้นและยังช่วยให้ทำงานเร็วขึ้นอีกด้วย

 

 

Login Form

ช่องทางติดต่อ

Tel:087-1911011

E-mail: khondoi@hotmail.com

            khondoi@outlook.com

Line ID: naitie

  

Website: http://www.khondoi.com

 

จำหน่ายหมึกปริ้นทุกยี่ห้อ

Home | Services |Contact us | Icons by Khondoi Group and Computer Maehongson

Copyright © 2011-2012. All Rights Reserved.